Guangzhou Evoacas Intelligent Equipment Co..Ltd
Guangzhou Evoacas Intelligent Equipment Co..Ltd ข้อมูลบริษัท
ข้อมูลบริษัท
บ้าน >
Guangzhou Evoacas Intelligent Equipment Co..Ltd ข้อมูลบริษัท
เกี่ยวกับ เรา
ติดต่อ
ติดต่อ: Mr. Kevin
ติดต่อตอนนี้
ส่งอีเมลถึงเรา

Guangzhou Evoacas Intelligent Equipment Co..Ltd

Guangzhou Evoacas Intelligent Equipment Co..Ltd
Guangzhou Evoacas Intelligent Equipment Co..Ltd
Guangzhou Evoacas Intelligent Equipment Co..Ltd
Guangzhou Evoacas Intelligent Equipment Co..Ltd
ตลาดหลัก:
ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ:
ผู้ผลิต , ผู้ส่งออก
แบรนด์:
มาคัส
จํานวนพนักงาน:
150~300
การขายรายปี:
10000000-15000000
ปีที่ตั้ง:
2014
การส่งออก p.c:
80% - 90%
บริการ ลูกค้า:
3000
รายละเอียดบริษัท

Guangzhou EVOACAS ก่อตั้งในปี 2021 บริษัท Guangzhou EVOACAS เป็นบริษัทใหม่ที่ก่อตั้งจากการรวมกลุ่ม Guangzhou Macas และ EVOCA ในปี 2021 บริษัท Guangzhou Evoacas Intelligent Equipment Co.,Ltdเป็นบริษัทเอกชนที่มีเทคโนโลยีสูง ซึ่งประกอบกิจการหลักๆ คือการพัฒนาและผลิตเครื่องดื่มกาแฟอัตโนมัติเพื่อการค้า และให้บริการที่เกี่ยวข้องกับการเพิ่มมูลค่าบริษัท ตั้งแต่เริ่มต้นได้มุ่งมั่นในการผลิตเครื่องขายกาแฟอัตโนมัติพาณิชย์และธุรกิจที่เกี่ยวข้อง, มักจะนําไปข้างหน้า "ความบริสุทธิ์, นวัตกรรม, การสื่อสาร" เป็นเป้าหมายของบริษัท, เพื่อ "เทคโนโลยีและบริการ" เพื่อยืนยันจิตวิญญาณของชุมชน,และสร้างชุดที่สมบูรณ์แบบของการติดตั้งตามสั่ง, การแก้ไขข้อผิดพลาด การฝึกอบรม การบํารุงรักษาระบบบริการแบบเดียว2021 Evoca SpA ("Evoca") และบริษัทเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์ Guangzhou Macas จํากัด ("Macas") ประกาศในวันนี้ว่าพวกเขาได้ลงนามในข้อตกลงที่จะนําไปสู่การจัดตั้งบริษัทร่วมดังนั้นนี่คือเหตุผลของ EVOACAS

บริการ

บริษัทบริการหลักๆ คือการวิจัยและผลิตเครื่องดื่มกาแฟอัตโนมัติที่ใช้ในธุรกิจพวกเขาสามารถให้บริการระบบบริการแบบครบวงจร, การติดตามทางไกลที่ใช้ระบบคลาวด์ และการติดตั้งตามความต้องการ โดยมีเป้าหมายที่จะเพิ่มคุณภาพของการขายกาแฟผ่านการแก้ไขเทคโนโลยี Barista ที่ทันสมัย

ประวัติศาสตร์

กวางโจว Evoacas Intelligent Equipment Co., Ltd. (formerly known as Macas) was established in 2014 and is a high-tech private enterprise specializing in the research and development and manufacturing of commercial automatic freshly ground coffee machines. บริษัทยังให้บริการที่เกี่ยวข้องกับการเพิ่มมูลค่า. ตั้งแต่การก่อตั้งของบริษัทได้อุทิศตัวเองให้กับการค้าอัตโนมัติกาแฟสดและธุรกิจที่เกี่ยวข้อง.มันยึดหลักการของบริษัทอย่างต่อเนื่อง "ความบริสุทธิ์", นวัตกรรมและการสื่อสาร" และตั้ง "เทคโนโลยีและบริการ" เป็นแกนหลักของการดําเนินงานการติดตามระยะไกลบนระบบเมฆบริษัทนี้นําเสนอการแก้ไขที่มีเทคโนโลยี Barista ที่ทันสมัย เพื่อเพิ่มคุณภาพของกาแฟแวนด์

ในปี 2021 Macas ประสานงานอย่างสําเร็จกับ Evoca ซึ่งเป็นแบรนด์เครื่องกาแฟพาณิชย์ระดับโลกที่มีประวัติศาสตร์เกือบหนึ่งศตวรรษในการให้เครื่องกาแฟที่มีคุณภาพสูงทั่วโลกบริษัทร่วมที่เกิดขึ้น, EVOACAS, รวมความรู้, ประสบการณ์และเทคโนโลยีที่กว้างขวางของบริษัททั้งสองเพื่อส่งเครื่องดื่มกาแฟพาณิชย์ที่มีคุณภาพสูงให้กับลูกค้า

ปัจจุบันบริษัทได้รับการยกย่องหลายครั้ง รวมถึงการรับรองว่าเป็นบริษัทขนาดเล็กยักษ์ใหญ่ของ Guangzhou ของนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีบริษัทเทคโนโลยีสูง บริษัทปลูกและจัดเก็บสินค้าและการยอมรับเป็นบริษัทขนาดเล็กและขนาดกลางทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ทีมงานของเรา

บริษัทนี้ แม้ว่าจะค่อนข้างอายุน้อยตั้งแต่เริ่มต้น แต่ยังมีทีมงานหลักทางเทคนิคที่มีความก้าวหน้าและวัยรุ่นมีประสบการณ์มากกว่าสิบปีในอุตสาหกรรมเครื่องกาแฟอัตโนมัติทีมงานของเรามีมุมมองที่พิเศษและต้นฉบับในทั้งซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ ด้วยความแข็งแรงทางเทคนิคที่แข็งแกร่งและบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยมบริษัทถือสิบสิบสิบสิบสิบสิบสิบสิบสิบสิบสิบสิบสิบสิบสิบสิบสิบสิบสิบสิบสิบสิบสิบสิบสิบสิบสิบสิบ.